TÍNH NĂNG KHÁNG KHUẨN PHÂN TỬ BẠC CỦA TỦ ĐÔNG LÀ GÌ ?
Một số trường hợp gây mùi, tạo vi khuẩn khi sử dụng tủ đông
Tủ đông là thiết bị giúp bảo quản thực phẩm cho chúng ta được tươi và thời gian sử dụng lâu hơn khi bảo quản ở nhiệt độ thông thường.Vì thế nếu, bảo quản không đúng cách có thể tạo ra mùi khó chịu cho tủ đông cũng như tạo môi trường để vi khuẩn phát triển.
Không che đậy đồ ăn sống: khi cho các thực phẩm có mùi tanh như thịt, cá,.. vào tủ đông mà không chắn lại nhiệt độ lạnh có thể làm khô thực phẩm của chúng ta, chúng sẽ bị mất độ tươi ngon đồng thời rất dễ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh.
Bảo quản thực ăn chính quá lâu: khi đồ ăn đã chế biến chúng ta nên sử dụng chúng trong khoảng thời ngắn và không nên để quá lâu trong môi trường tủ, vì việc này cũng giúp cho vi khuẩn có thể sinh sôi gây hỏng thức ăn của chúng ta.
Không vệ sinh thực phẩm trước khi cho vào tủ: những thực phẩm sống như thịt cá chúng ta nên sơ chế trước khi cho vào tủ, vì môi trường bên ngoài có rất nhiều vi khuẩn bám vào thịt cá mà chúng ta mua, khi chúng ta không rửa sạch thì chúng rất dễ sinh sôi và sâm nhập vào thực phẩm khác.
Công dụng của kháng khuẩn của phân tủ bạc
Tính năng kháng khuẩn Nano Ag trên tủ đông giúp lòng tủ luôn sạch khuẩn, hạn chế gây mùi và nhiễm khuẩn chéo, giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn.
Cơ chế diệt khuẩn của Nano Ag cung cấp cho tủ đông một không gian sạch khuẩn tuyệt đối. Các Nano Ag sẽ tấn công vi khuẩn, phá vỡ thành tế bào của chúng, sau đó ức chế các phản ứng hóa học khiến cho vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi nhanh chóng. Nano Ag có khả năng giết chết trên 600 loại vi khuẩn chỉ trong vòng 1,6 phút.
Ngoài ra, Nano Ag còn giúp tạo ra oxy hoạt tính cao trong không khí và trong nước. Điều này có tác dụng làm giảm mùi hôi trong tủ, giúp thực phẩm tươi lâu hơn.
Like và chia sẻ: